Máy sấy bát nhà hàng tốt nhất hiện nay
Máy sấy bát nhà hàng là một trong những sản phẩm thiết kế không thể thiếu trong hệ thống các nhà bếp của các, quán ăn lớn, nhà hàng, khách sạn,... Máy sấy bát công nghiệp có chức năng chuyên dụng để sấy khô và diệt khuẩn lượng bát đĩa nhiều cùng một lúc và chỉ trong thời gian khoảng 30 phút, 45 phút, 60 phút, 90 phút, tù theo số lượng bát đĩa và thời gian mình chọn.
1. Lợi của máy sấy bát nhà hàng
Trong các nhà hàng, quán ăn việc phục vụ một lượng khách lớn, thường xuyên thì việc bát đĩa cần sạch sẽ, khô ráo trong một khoảng thời gian ngắn là rât quan trọng. Khu nhà bếp có nhu cầu rửa bát đĩa nhiều và liên tục thì việc đầu tư một chiếc tủ sấy bát công nghiệp là điều tất yếu và vô cùng cần thiết. Máy sấy bát đĩa công nghiệp có thể giúp sấy khô và diệt khuẩn bát đĩa nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, công sức lao động để lau khô số lượng bát đĩa nhiều như vậy. Sấy khô và khử trùng bằng tia UV và nhiệt giúp loại bỏ tới 99% vi khuẩn.
Việc các khách sạn, nhà hàng an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ tạo niềm tin cho khách hàng, khách hàng sẽ an tâm, tin tưởng chất lượng của nhà hàng giúp thu hút khách nhiều hơn.
Tạo thẩm mỹ cho không gian bếp. Với số lượng bát đĩa nhiều, sau khi rửa xong các bạn chỉ cần cho vào các giá inox để sấy khô thay cho một cái chạn bát. Tủ sấy bát công nghiệp được thiết kế sang trọng, dáng đứng không chiếm nhiều diện tích
Tủ sấy bát đĩa công nghiệp có rất nhiều loại với công suất khác nhau, có nhiều ngăn sấy khác nhau, có thể sấy được nồi, xoong, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế mà người phụ trách nhà bếp có thể lựa chọn một chiếc tủ sấy bát đĩa công nghiệp vừa ý nhất cho gian bếp của mình.
2. Máy sấy bát nhà hàng được ưa chuộng hiện nay
- Máy sấy bát RTP-12000:
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã sản phẩm: RTP-1200
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 2 năm
Công suất: 1800W
Kích thước: 1160x480x1815mm
Chất liệu: inox
Nhiệt độ: 30 - 125 độ C
Điện áp: 220V - 50Hz
ĐẶC ĐIỂM - CHI TIẾT
- Thân và cửa tủ dày dặn, chắc chắn bởi 2 lớp inox.
- Tủ gồm 5 khay đựng bát đĩa. Khay inox cũng rất dày và chắc chắn.
- Bát đĩa được sấy khô hoàn toàn bằng nhiệt với 6 bóng sấy.
- Là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp.
- Hệ thống Tủ sấy bát, chén, máy sấy bát: Dễ dàng điều khiển và sử dụng, diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt
- Hình dáng gọn đẹp, thiết kế hoàn hảo
- Có thể sấy các đồ dùng và dụng cụ ăn uống inox, sấy đồ nhựa...
- Mấy sấy bát đĩa D-A01 1000:
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Mã sản phẩm: D-A01 1000
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 2 năm
Công suất: 1200W
Kích thước: 1150x480x1680mm
Chất liệu: inox và kính chịu nhiệt
Nhiệt độ: 30 - 125 độ C
Điện áp: 220V - 50 Hz
ĐẶC ĐIỂM - CHI TIẾT
- Tủ 2 cánh, gồm 4 khay inox đựng bát đĩa và 4 bóng sấy.
- Bát đĩa được sấy kho bằng nhiệt và khử trùng bằng tia cực tím.
- Là dòng sản phẩm phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, căng tin, bếp ăn tập thể của doanh trại, trường học hay các khu công nghiệp.
- Kiểu sấy tuần hoàn bằng khí nóng ở nhiệt độ cao, chế độ sấy cực tím giúp loại bỏ khí độc và vi khuẩn gây hại nhanh chóng và triệt để. Tỉ lệ vi khuẩn được loại bỏ đến 99%.
- Hệ thống Tủ sấy bát, chén, máy sấy bát: Dễ dàng điều khiển và sử dụng, diệt khuẩn và nấm mốc bằng nhiệt
- Hình dáng gọn đẹp, thiết kế hoàn hảo
- Có thể sấy các đồ dùng và dụng cụ ăn uống inox, sấy đồ nhựa...
3. Cách sử dụng tủ sấy bát nhà hàng
Bộ phận điều khiển của tủ sấy bát công nghiệp bao gồm: đèn báo, đèn sấy và núm chỉnh nhiệt độ.
Sắp xếp bát đĩa đã rửa sạch vào các kệ đựng trong tủ. Nên để bát riêng đĩa riêng để nhiệt sấy tác động đều nhất, đảm bảo chất lượng mẻ sấy.
Đóng kín cửa tủ hạn chế tình trạng thất thoát nhiệt khi tủ vận hành.
Ấn công tắc điện nguồn. Khi đèn hiển thị sáng là tủ bắt đầu đi vào trạng thái sấy.
Khi mới bắt đầu nên tăng nhiệt độ đến mức cao nhất. Nhiệt đủ thì chuyển sang chế độ ổn định khoảng 70 độ C. Khi nhiệt đủ ống sấy và quạt gió tự động ngừng để bảo toàn năng lượng. Hết thời gian làm việc, đèn hiển thị sẽ tắt.
Trường hợp bạn muốn dừng đột ngột mẻ sấy chỉ cần tắt công tắc nguồn là được.
Nếu muốn sấy và khử trùng bát đĩa lần hai thì khởi động để tủ hoạt động lại từ đầu.
Kết thúc mẻ sấy, tủ vẫn bảo ôn nhiệt bên trong và chuyển sang quá trình giữ nóng, tiêu diệt những vi khuẩn cuối cùng. Để đảm bảo an toàn tốt nhất nên mở cửa tủ sau 15 phút.